iExport hợp tác cùng Ratraco Solutions chung tay đẩy lùi dịch Covid-19

[et_pb_section fb_built=”1″ admin_label=”section” _builder_version=”3.22″][et_pb_row admin_label=”row” _builder_version=”3.25″ background_size=”initial” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat”][et_pb_column type=”4_4″ _builder_version=”3.25″ custom_padding=”|||” custom_padding__hover=”|||”][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.27.4″ background_size=”initial” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat”]Theo chỉ thị số 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, trong 15 ngày tới, việc di chuyển sẽ được hạn chế tối đa: giới hạn số chuyến bay, giảm tần suất xe khách, xe lửa… Đây là chủ trương đúng đắn, phù hợp và được sự ủng hộ của đông đảo người dân, doanh nghiệp!

Tuy nhiên, qua khảo sát nhanh của iExport.vn, nhiều doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp SME đang sẽ gặp khó khăn vì thiếu phương tiện vận chuyển, chi phí vận tải bị đội lên hoặc thời gian giao hàng bị kéo dài. Trong mùa dịch, hàng hóa thiết yếu sẽ càng cần lưu thông nhanh chóng, kịp thời để phục vụ nhu cầu đời sống, tạo sự yên tâm cho người dân, tránh tình trạng mất cân đối cung cầu 2 đầu đất nước tạo điều kiện cho kẻ xấu lợi dụng đầu cơ tăng giá hàng hóa.

Do vậy, chúng tôi hợp tác cùng Ratraco Solutions, một doanh nghiệp vận tải đường bộ – đường sắt có nền tảng hạ tầng rộng và lợi thế để chung tay cùng cộng đồng doanh nghiệp SME giúp công tác lưu thông hàng hóa được nhanh chóng, linh hoạt với chi phí hợp lý.

Chia sẻ cùng cộng đồng với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, Ratraco Solutions cùng iExport nhận vận chuyển miễn phí mỗi ngày 10 tấn hàng hóa phục vụ chống dịch Covid-19 đến các bệnh viện tại TP HCM và HN.

Đặc biệt, hàng hóa sẽ được phun khử khuẩn đầy đủ trước khi giao hàng cho khách hàng!

Do nguồn xe có hạn, mỗi ngày chỉ ưu tiên cho 30 tấn hàng hóa, nên quý khách có nhu cầu vận tải hàng hóa xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ!

ratracosolutions.com

Địa chỉ : 21bis Hậu Giang, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0965 131 131

Email : toannguyen@ratracosolutions.com

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *