ket noi doanh nghiep

KẾT NỐI DOANH NGHIỆP

Dịch vụ kết nối doanh nghiệp cung cấp các giải pháp cho doanh nghiệp Việt Nam kết nối với những thị trường khác trên thế giới

Kết nối các doanh nghiệp Việt Nam với mạng lưới kinh doanh toàn cầu

Công ty kết nối doanh nghiệp Việt Nam (B2B Vietnam Marketplace) với mục tiêu thúc đẩy giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam và các công ty nước ngoài. B2BVietNam đã và đang sử dụng các công cụ và phương tiện marketing truyền thống và hiện đại dựa trên việc ứng dụng công nghệ thương mại điện tử. Ngoài ra, B2BVietNam sẽ tích cực tạo kết nối giữa mong muốn của người mua, nhà cung cấp và các bên cung cấp dịch vụ hỗ trợ khác; từ đó tạo điều kiện tốt để giao thương thành công với lợi ích tối đa.

Cùng với chúng tôi, các doanh nghiệp có thể:

– Mở rộng kinh doanh trên toàn cầu

– Vượt qua rào cản ngôn ngữ

– Giảm chi phí giao dịch

– Giảm chi phí quảng cáo

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

– Thị trường B2B trực tuyến

– Giải pháp Bán hàng Chủ động

– Dịch vụ văn phòng điện tử

– Tư vấn xuất nhập khẩu

Tầm nhìn

Chúng tôi mong muốn xây dựng một trung tâm độc đáo và đặc biệt đáp ứng nhu cầu của các công ty Việt Nam: một thị trường thương mại, tổ chức tài chính trung gian, ngân hàng xuất nhập khẩu và cổng chung kết nối tất cả các công ty này với các doanh nghiệp hỗ trợ dịch vụ về các loại hình đơn đặt hàng này .

Sứ mệnh

Chúng tôi hướng tới việc thành lập một trung tâm nơi các công ty Việt Nam và toàn cầu có thể hợp nhất và giới thiệu sản phẩm cũng như thực hiện các giao dịch với sự sẵn sàng hỗ trợ  từ các doanh nghiệp thương mại-tư vấn-tài chính, nhằm hướng dẫn cách để giao dịch kinh doanh thành công.

Chúng tôi không chỉ thúc đẩy giao dịch và lưu giữ cơ hội kinh doanh mà còn giúp các công ty cắt giảm phí marketing và tìm kiếm khách hàng.

Chúng tôi đang áp dụng những ứng dụng tốt nhất, hiện đại nhất cũng như đào tạo đội ngũ chuyên nghiệp để phục vụ một cách hiệu quả và phù hợp với sản phẩm và tính năng đặc thù của từng công ty.

TẠI SAO NÊN CHỌN iEXPORT

Tại sao chọn chúng tôi Thiết kế Minisite
giai phap logistics

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

giai phap logistics
ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ
Nội dung cần trao đổi để chúng tôi liên lạc lại