phan tich va bao cao

PHÂN TÍCH VÀ BÁO CÁO 

Cung cấp dịch vụ báo cáo và phân tích dữ liệu của thị trường, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về hiệu quả hoạt động của mình để việc kinh doanh được suôn sẻ hơn

Cung cấp công cụ phân tích thống kê giúp bạn phân tích hiệu suất trực tuyến, hiểu rõ hơn về hành vi của người mua và tối đa hóa lợi tức đầu tư của bạn. Nó cung cấp những phản hồi giá trị về hiệu suất và việc vận hành của bạn.

Bằng cách sử dụng công cụ này, bạn có thể hiểu kết quả hoạt động của mình và tìm hiểu thêm về đối tượng, doanh số bán sản phẩm, phạm vi tiếp cận của chiến dịch và hơn thế nữa. Với dữ liệu này, bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt hơn khi xây dựng chiến dịch và cuối cùng là cải thiện kết quả của mình

Bằng cách xem kết quả hoạt động của bạn ở tài khoản, bạn có thể biết được cách mà tất cả doanh nghiệp của bạn đang hoạt động như thế nào một cách chất lượng. Dưới góc nhìn tổng quan về tài khoản, chúng tôi tổng hợp tất cả kết quả của bạn – tất cả các chiến dịch, bộ quảng cáo – và cung cấp bản tóm tắt về hoạt động quảng cáo của bạn. Bạn có thể sử dụng thông tin này để hiểu hiệu quả hoạt động chiến dịch của mình theo thời gian hoặc xác định xu hướng vào một thời điểm cụ thể trong năm.

Chúng tôi có thể cho bạn xem những số liệu nào cần xem xét, cách đọc chúng và cách tối ưu hóa nội dung của bạn để cải thiện hiệu quả hoạt động theo thời gian. Thường xuyên truy cập và phân tích dữ liệu của bạn sẽ giúp bạn tăng thêm giá trị từ các nỗ lực marketing của mình.

 

phân tích và báo cáo

Diễn giải dữ liệu, báo cáo tùy chỉnh và đề xuất

Các đại lý Marketing của chúng tôi có kinh nghiệm nghiên cứu phân tích bao gồm dữ liệu trang web, dữ liệu mạng truyền thông xã hội và dữ liệu công cụ CRM. Từ lượng truy cập website, thời gian trên trang web và số trang trong mỗi session đến các cụm từ tìm kiếm hàng đầu, landing pages và luồng người dùng, có rất nhiều điều xảy ra trong các báo cáo của bạn! Nếu bạn đã nhìn vào mạng lưới các con số phức tạp trong Google Analytics và cảm thấy choáng ngợp thì bạn không đơn độc. Biết những con số nào cần tìm và cách tạo báo cáo có ý nghĩa là công việc của chúng tôi và chúng tôi rất thích làm điều đó.

Chúng tôi sẽ tìm hiểu các con số và chuẩn bị các báo cáo chi tiết, trình bày chúng cho bạn mà không có tất cả các biệt ngữ kỹ thuật để bạn có thể hiểu nội dung của mình đang hoạt động như thế nào. Chúng tôi sẽ đưa ra các đề xuất về cách cải thiện dựa trên các con số, đồng thời cung cấp thông tin chi tiết và nghiên cứu về những cách tốt nhất để bạn thấy lợi tức đầu tư (ROI) tăng lên.

Chúng tôi cũng có thể giúp thương hiệu của bạn hoàn thành tất cả các đề xuất của chúng tôi, để thực hiện các cải tiến dựa trên kết quả, mục tiêu theo dõi, tạo báo cáo tùy chỉnh, v.v.

TẠI SAO NÊN CHỌN iEXPORT

Tại sao chọn chúng tôi Thiết kế Minisite
giai phap logistics

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

giai phap logistics
ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ
Nội dung cần trao đổi để chúng tôi liên lạc lại