thiet ke website

THIẾT KẾ WEBSITE 

Với đội ngũ Digital Marketing chuyên nghiệp sẽ giúp bạn theo dõi chính xác kết quả quảng cáo và nhận được nhiều khách hàng tiềm năng và doanh số hơn từ trang web của mình

Chúng tôi phát triển các ứng dụng web tùy chỉnh, phù hợp với các yêu cầu kinh doanh cụ thể của bạn. Từ các trang web marketing sáng tạo đến các ứng dụng web tùy chỉnh phức tạp.

Kích thích người dùng

Mọi thứ về công nghệ đều thú vị và trang web của bạn cũng vậy. Các nhà thiết kế của chúng tôi có thể biến những câu chuyện kinh doanh của bạn thành những hình ảnh trực quan sống động để thu hút sự chú ý và yêu thích của người dùng. Chúng tôi cũng đảm bảo khả năng sử dụng liền mạch giữa người dùng smartphone và người dùng PC.

Đơn giản hóa quy trình làm việc

Tiết kiệm thời gian của người dùng có nghĩa là bạn đang tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của mình, và chúng tôi biết cách giảm thời gian dành cho việc thực hiện các công việc với trang web và tạo các đường cong học tập dễ dàng nhất có thể cho trang web và ứng dụng.

Cải thiện kết quả SEO

Sự phát triển kinh doanh nằm trong DNA của chúng tôi và chúng tôi yêu thích các công cụ tìm kiếm. Các tiêu chuẩn phát triển của chúng tôi bao gồm các phương pháp hay nhất về SEO mà chúng tôi đã áp dụng trong suốt 10 năm giúp các thương hiệu tiêu dùng cải thiện khả năng hiển thị tìm kiếm trực tuyến của họ, đặc biệt là với tìm kiếm của Google.

Nâng cấp trong tương lai

Bạn không sợ những thay đổi, và chúng tôi cũng vậy. Thiết kế hệ thống và các lựa chọn kỹ thuật mà các nhà tư vấn và nhà phát triển của chúng tôi thực hiện cho trang web của bạn là những lựa chọn giúp hệ thống của bạn sẵn sàng cho các tính năng và tích hợp mới trong tương lai.

TẠI SAO NÊN CHỌN iEXPORT

Tại sao chọn chúng tôi Thiết kế Minisite
giai phap logistics

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

giai phap logistics
ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ
Nội dung cần trao đổi để chúng tôi liên lạc lại