tu van logistics

TƯ VẤN LOGISTIC

Cung cấp các giải pháp về giao hàng, vận chuyển và kho bãi. Hàng hóa của bạn sẽ được lưu trữ, đóng gói và giao đến tận nơi cho khách hàng của mình

Chúng tôi cung cấp nhiều loại hình dịch vụ trong Giao nhận hàng hóa và Logistics toàn cầu bao gồm dịch vụ khai hải quan; giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu, vận tải quốc tế bằng đường biển & đường hàng không, vận tải nội địa, kho bãi, đóng gói, vận tải đường bộ, đường thủy nội địa, ven biển và đường sắt. Chúng tôi luôn hoàn thiện mình để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ đáng tin cậy nhất.

tư vấn logistic

Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với sự hợp tác từ các đối tác là các nhà vận chuyển hàng đầu, các đại lý Logistics toàn diện trên toàn thế giới.

Chúng tôi đã và đang cung cấp tất cả các giải pháp kinh doanh, vận chuyển, giao nhận hàng hóa quốc tế & Logistics

Danh tiếng tốt giúp xây dựng công việc kinh doanh lặp lại và giữ liên lạc với thực tế và giữ vững mục tiêu của mình

Chúng tôi cung cấp lợi ích thực sự cho khách hàng và đại lý của chúng tôi.

Để tận dụng các thế mạnh, cơ sở vật chất mới sẽ giúp tăng cường vai trò của mình trong khu vực và sẽ cung cấp dịch vụ giao nhận xuất nhập khẩu bằng đường hàng không và đường biển (FCL và LCL), thông quan xuất nhập khẩu, vận chuyển và phân phối nội địa.

TẠI SAO NÊN CHỌN iEXPORT

Tại sao chọn chúng tôi Thiết kế Minisite
giai phap logistics

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

giai phap logistics
ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ
Nội dung cần trao đổi để chúng tôi liên lạc lại