tu van nhan hieu

TƯ VẤN NHÃN HIỆU

Cung cấp dịch vụ tư vấn nhãn hiệu, giúp bạn đăng kí nhãn hiệu thành công để bảo hộ thương hiệu, hàng hóa và dịch vụ của mình.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU TẠI VIỆT NAM?

Nói chung, nhãn hiệu được định nghĩa là bất cứ thứ gì phân tách rõ ràng một người, một công ty hoặc pháp nhân. Nó được coi là sở hữu trí tuệ (IT), và do đó Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam là cơ quan có thẩm quyền chính phê duyệt đơn đăng ký nhãn hiệu.

Ở một nước đang phát triển như Việt Nam, nạn vi phạm bản quyền vẫn còn phổ biến. Như đã nói, ngay cả các thương hiệu quốc tế nổi tiếng cũng có thể bị vi phạm nhãn hiệu. Đăng ký nhãn hiệu sớm tại Việt Nam sẽ giúp bảo vệ quyền lợi của bạn. Sau khi hoàn tất, bạn có thể thực hiện các hành động pháp lý và nộp đơn kiện chống lại việc sử dụng trái phép nhãn hiệu của bạn.

Vì phải mất đến hai năm để có được giấy chứng nhận nhãn hiệu, bạn nên đăng ký nhãn hiệu của mình càng sớm càng tốt, đặc biệt là khi áp dụng quy tắc “ai đến trước được phục vụ trước”.

Các bước trong ĐĂNG KÝ TRADEMARK

Nhà tư vấn quyền sở hữu trí tuệ

Người nộp đơn đăng ký nhãn hiệu nước ngoài bắt buộc phải nộp đơn để xử lý đơn của họ thông qua một nhà tư vấn Quyền Sở hữu trí tuệ ở địa phương với Giấy ủy quyền và Tờ khai được ký

Nghiên cứu thị trường nhãn hiệu

Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng nhãn hiệu bạn dự định đăng ký chưa được đăng ký bởi một tổ chức khác. Chúng tôi cũng sẽ xác nhận rằng nhãn hiệu của bạn tuân thủ Đạo luật nhãn hiệu và các giá trị tại Việt Nam.

Dịch công chứng

Vì đơn đăng ký nhãn hiệu của bạn phải được nộp bằng tiếng Việt nên chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật. Tất cả các tài liệu bạn yêu cầu sẽ được dịch tương ứng để người bản xứ hiểu được chúng.

Đơn đăng ký nhãn hiệu

Sau khi tất cả các tài liệu đã được chuẩn bị và dịch, đơn đăng ký nhãn hiệu của bạn đã sẵn sàng. Chúng tôi sẽ thay mặt bạn thực hiện tất cả các bước chuẩn bị cần thiết và nộp hồ sơ.

TẠI SAO NÊN CHỌN iEXPORT 

Tại sao chọn chúng tôi Thiết kế Minisite
giai phap logistics

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

giai phap logistics
ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ
Nội dung cần trao đổi để chúng tôi liên lạc lại