0909346247 [email protected]

GIẢI PHÁP TỔNG THỂ

GIÚP DOANH NGHIỆP XUẤT KHẨU DỄ DÀNG & THÀNH CÔNG

Giải pháp tổng thể

4 GIẢI PHÁP iEXPORT HỖ TRỢ CHÍNH

ket noi giao thuong

XUẤT KHẨU NÔNG SẢN

Với mong muốn đưa các sản phẩm chủ lực của Việt Nam ra thế giới, FADO iEXPORT đã và đang đầu tư phát triển vùng trồng và công nghệ sản xuất hiện đại, cung cấp các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao với giá cả cạnh tranh trong nước và thị trường quốc tế. Với tầm nhìn rõ ràng và sứ mệnh dài hạn về công cuộc XUẤT KHẨU NÔNG SẢN, chúng tôi tin chắc rằng chất lượng sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn toàn cầu.

TÌM KIẾM SẢN PHẨM

Mang đến những giải pháp nhanh chóng & tiện lợi cho doanh nghiệp trong qúa trình TÌM KIẾM SẢN PHẨM. Fado iExport cam kết cung cấp các sản phẩm có chất lượng theo yêu cầu của khách hàng.

thuc hien don hang
Xay dung san pham chuyen nghiep

PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM

Cũng giống như Khởi sự kinh doanh, để có một thương hiệu tốt và đủ tiêu chuẩn chuất lượng bạn phải chuẩn bị một chiến lược hình ảnh đầy đủ, cụ thể. Và bắt đầu bằng việc XÂY DỰNG SẢN PHẨM, liệt kê những đặc điểm của thương hiệu, xác định rõ đặc điểm nổi bật nhất, tập trung toàn diện để xây dựng nó thành điểm khác biệt thương hiệu.

TƯ VẤN GIAN HÀNG ALIBABA

Các doanh nghiệp lớn hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) ngoài việc xây dựng sản phẩm chuyên nghiệp, chất lượng, việc XÂY DỰNG KÊNH BÁN HÀNG hiệu quả và phụ hợp là một trong các yếu tố quyết định giúp doanh nghiệp từng bước nhanh hơn đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Xay dung kenh ban hang
giai phap logistics

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

giai phap logistics

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ