logo iexport

iEXPORT – CẦU NỐI GIAO THƯƠNG XUYÊN BIÊN GIỚI

Trong xu thế hội nhập sâu với kinh tế thế giới và ứng dụng công nghệ thời 4.0, xu hướng khai thác các nền tảng thương mại điện tử để xuất khẩu hàng hóa đã nổi lên một cách rõ rệt trong vòng 10 năm qua. Doanh nghiệp Việt Nam có nhiều lợi thế gia nhập thị trường xuất khẩu: nguồn nguyên vật liệu dồi dào, chi phí lao động cạnh tranh so với các nước.

Tuy nhiên, cách tiếp cận thị trường xuất khẩu vẫn theo phương pháp truyền thống là tham dự các hội chợ, sự kiện để tìm kiếm thông tin, cơ hội thị trường, bán hàng rồi mới thiết lập cơ hội kinh doanh, lấy các chứng chỉ về tiêu chuẩn chất lượng, giao dịch thử rồi mới đến có các đơn hàng, giao hàng và thu tiền.

Cách làm này đòi hỏi chi phí, thời gian, đầu tư nguồn lực chuyên trách làm không ít doanh nghiệp e dè. Làm thế nào để hỗ trợ doanh nghiệp SME Việt Nam gia nhập thị trường xuất khẩu dễ dàng hơn.

iExport hỗ trợ xuất khẩu
cầu nối giao thương xuyên biên giới

Từ những yêu cầu đơn giản như mở các gian hàng TMĐT trên các sàn giao dịch quốc tế đến các yêu cầu khó hơn như tối ưu hóa vận hành gian hàng, bí quyết tìm đối tác, gia tăng uy tín thương hiệu, có được các đơn hàng xuất khẩu, tư vấn quy trình xuất khẩu hàng hóa trực tuyến đều được iExport đáp ứng. 

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xúc tiến xuất khẩu trên nền tảng công nghệ và thương mại điện tử, đội ngũ của iExport đã giúp cho nhiều doanh nghiệp tận dụng các nền tảng công nghệ để đi nhanh, đi xa trên hành trình xuất khẩu của mình. Với mục tiêu trở thành đơn vị uy tín đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam trong bước đầu triển khai xuất khẩu trực tuyến, mang đến giải pháp hỗ trợ, đồng thời giúp xây dựng nền tảng vững chắc để xuất khẩu xuyên biên giới, tạo tiền đề cho việc phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Nhằm mục tiêu giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian tối đa vào việc vận hành, quản lý gian hàng và chỉ tập trung vào sản xuất. Hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp.

CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ

Đến với chúng tôi bạn đã bước một bước trên con đường chinh phục thị trường quốc tế của mình. iExport tự hào là thương hiệu tiên phong trên hành trình xuất khẩu trực tuyến cho doanh nghiệp.

ĐỐI TÁC UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI

giai phap logistics

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

giai phap logistics

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

Nội dung cần trao đổi để chúng tôi liên lạc lại