Kết nối giao thương

Tạo ra sự liên kết hiệu quả nhằm tháo gỡ những khó khăn và gia tăng kết nối thương mại – xuất khẩu cho các doanh nghiệp. Kết nối giao thương giữa các nhà cung cấp với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức kết nối thương mại sẽ thúc đẩy tăng trưởng xuất khẩu và ổn định kinh tế thị trường.

ket noi giao thuong

Để nhanh chóng hội nhập trong bối cảnh kinh tế mới, các doanh nghiệp cần đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại, kết nối cung cầu trực tiếp giữa các địa phương, đưa hàng hóa Việt vào tiêu thụ, kết nối với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại nước ngoài. Vậy vấn đề đặt ra là làm thế nào để doanh nghiệp có thể thực hiện tốt các công việc đó? Làm thế nào để kết nối với nhà xuất khẩu lớn?

ket noi thong tin

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG

Kết nối thông tin để gia tăng cơ hội giao thương và cơ hội kinh doanh chính thống với hơn 100 tham tán thương mại Việt Nam tại nhiều quốc gia trên thế giới. Mở ra cơ hội gặp gỡ và hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp xuất khẩu quốc tế.

l

Gặp gỡ hợp tác với hơn 100 tham tán thương mại trên toàn thế giới

l

Cơ hội hợp tác với các nhà nhập khẩu uy tín và đối tác lâu dài

l

Xây dựng hình ảnh thương hiệu với bạn bè quốc tế

KẾT NỐI DOANH NGHIỆP

Kết nối doanh nghiệp trong và ngoài nước tạo thành 1 cộng đồng giao thương rộng khắp giúp các doanh nghiệp chia sẻ kinh nghiệm xuất khẩu giao thương quốc tế và liên kết để hỗ trợ giúp đỡ nhau cùng phát triển. Kết nối khách hàng và nhà cung cấp tiềm năng trong mạng lưới thông tin gồm nhiều doanh nghiệp xuất khẩu trên thế giới được liên kết hợp tác lẫn nhau. 

l

Kết nối giao lưu với cộng đồng doanh nghiệp

l

Chia sẽ kinh nghiệm và cơ hội xuất khẩu

l

Tăng khả năng xuất khẩu hàng hoá ra thị trường quốc tế

ket noi he thong
llien ket hiep hoi

liên kết hiệp hội

Liên kết hiệp hội sản xuất kinh doanh trong và ngoài nước cùng với Sở Công Thương tại các tỉnh thành, tạo ra cơ hội hợp tác liên kết. Từ đó mở rộng xuất khẩu hàng hoá cho doanh nghiệp sang thị trường quốc tế.

l

Liên kết với các hiệp hội đa quốc gia cùng ngành

l

Kết nối với các ban ngành Sở Công Thương các tỉnh 

l

Xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững

giai phap logistics

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

giai phap logistics
ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ
Nội dung cần trao đổi để chúng tôi liên lạc lại