Nhiều Doanh nghiệp đã mở gian hàng Golden Supplier trên Alibaba nhưng lại chưa đầu tư hợp lý vào Minisite, dẫn đến hiệu quả khai thác không như ý. Với kinh nghiệm hỗ trợ gần 100 doanh nghiệp trong thiết kế Minisite trên Alibaba, FADO tự tin góp phần “khai thông tài vận” cho các doanh nghiệp trên sàn B2B lớn nhất toàn cầu.

Minisite – Khai thông vận tải

Khơi nguồn từ lòng đam mê, mang đến cái đẹp cho các cô gái trẻ Việt Nam, doanh nghiệp thời trang LeTung91.vn đã chính thức cho ra đời thương hiệu Oversized vào năm 2014. Với đam mê bất tận, LeTung91.vn (Oversized) đã lấy lòng các cô gái trẻ bởi phong cách đa dạng, cá tính nhưng nhẹ nhàng, ngọt ngào nhưng không kém phần tinh tế. Hiện tại LeTung91.vn đang sở hữu 4 chuỗi cửa hàng thời trang tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, 1 xưởng sản xuất thời trang tại HCM; cùng với hơn 2 triệu khách hàng đang tin yêu lựa chọn các sản phẩm của LeTung91.vn trên toàn quốc. Và những con số này sẽ tiếp tục thay đổi trong thời gian tới.

Thành công ở thị trường trong nước chưa phải là điểm dừng đối với công ty, những con người với sức trẻ và ý chí vượt ra khỏi vùng biên đã thúc đẩy họ vươn tầm thế giới. Vào tháng 5 năm 2019, LeTung91.vn đã chính thức đưa thương hiệu của mình ra thế giới thông qua sàn thương mại Alibaba.com nhờ sự giúp sức của Fado Global Trade E-Solutions. Từ một tài khoản đăng ký miễn phí, sau khi tham khảo dịch vụ và được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ Fado, LeTung91.vn đã chọn gói Standard, đồng thời sử dụng dịch vụ thiết kế minisite từ Fado. Chỉ trong thời gian ngắn gấp rút xây dựng và hoàn thiện nhanh chóng minisite, quả ngọt đã đến với LeTung91.vn.

Chỉ sau 1 tuần xây dựng tài khoản, LeTung91.vn đã mang về cho mình đơn hàng Sample Purchase đầu tiên và ký hợp đòng dài hạn với người mua tại Singapore. Kết quả ngoài mong đợi này được, giám đốc Lê Trần Lan Ngọc chia sẻ “Thật sự rất bất ngờ, vì mình nghĩ với sự cạnh tranh mang tầm thế giới này thì phải một thời gian dài công ty mới có thể tìm được khách hàng. Ban đầu chỉ ý định làm thử, nhưng với bước tiến này LeTung91.vn sẽ chú trọng đầu tư nhiều hơn trong thời gian tới”.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm của FADO hiểu rằng Minisite chính là bộ mặt của khách hàng trước hàng triệu người mua tiềm năng, do vậy, từng hình ảnh từ ngoài vào trong đều được chăm chút kỹ lưỡng, thiết kế theo phong cách hiện đại và kể một câu chuyện đầy đủ và chân thật về doanh nghiệp.

Có thể nói trang Minisite không chỉ giúp tăng uy tín cho người bán mà còn giúp giữ chân người mua nán lại gian hàng để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm, gia tăng cơ hội thành công! Đội ngũ FADO Alibaba luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với những mẫu Minisite tinh tế, đẳng cấp và giá cả phải chăng.

Kính chúc quý khách một năm mới An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý!