Thực hiện đơn hàng

Mang đến những giải pháp thực hiện đơn hàng tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Được tư vấn về quy trình, cách thức vận hành đơn hàng. Giúp doanh nghiệp nắm rõ được quy trình thực hiện và quản lý đơn hàng qua đó có thể hoàn thiện đơn hàng một cách hiệu quả.

thực hiện đơn hàng

Nhiều doanh nghiệp hiện tại chưa biết hay còn đang mơ hồ về quy trình hoàn thiện đơn hàng, khâu quan trọng trong xuất khẩu quốc tế. Việc nắm rõ được quy trình cũng như cách thức thực hiện đơn hàng mang đến nhiều lợi ích quan trọng đối với doanh nghiệp. Như có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển, chi phí quản lý , kiểm soát được đơn hàng một cách có hệ thống.

Nhưng làm sao để có thể thực hiện tốt đơn hàng thì cần rất nhiều yếu tố để hoàn thiện một đơn hàng có hệ thống. Chúng tôi đưa ra 3 giải pháp để giúp doanh nghiệp giải quyết vấn để thực hiện đơn hàng một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất.

tư vấn và quản lý

ỦY THÁC SẢN PHẨM

Ủy thác sản phẩm là giải pháp tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa có kinh nghiệm xuất khẩu và không có đủ nguồn lực để tự tiến hành xuất khẩu. Doanh nghiệp ủy thác sản phẩm để đội ngũ chuyên nghiệp của  iExport kinh doanh xuất khẩu trên các sàn thương mại điện tử

l

Đăng sản phẩm và quảng bá sản phẩm ra thị trường thế giới

l

Tìm kiếm đối tác nhà nhập khẩu cho sản phẩm

l

Đẩy mạnh các hoạt động thương mại tăng lượng bán hàng 

NGHIỆP VỤ LOGISTICS

Tư vấn nghiệp vụ logistics và những giải pháp logistics tích hợp trong vận tải đa phương thức quốc tế. iExport sẽ hỗ trợ doanh nghiệp từ những bước ban đầu chuẩn bị đóng gói hàng hóa lưu kho vận chuyển đến địa chỉ khách hàng.

l

Giải pháp logistics tích hợp toàn diện 

l

Quan hệ rộng trong ngành

l

Giao hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp

nghiệp vụ và thủ tục
thanh toán

NGHIỆP VỤ HẢI QUAN

Nghiệp vụ Hải quan đóng vai trò quan trọng trong thương mại và giao dịch quốc tế. Việc chuẩn bị tốt có thể giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đồng thời tối ưu hóa các hoạt động tài chính và giảm thiểu những tác động về tài chính trong các hoạt động thương mại quốc tế của doanh nghiệp.

l

Thủ tục nhanh chóng, tiện lợi tiết kiệm chi phí

l

Tư vấn luật và quy định về hải quan 

l

hỗ trợ nhân sự làm việc trực tiếp với Hải quan

giai phap logistics

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

giai phap logistics
ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ
Nội dung cần trao đổi để chúng tôi liên lạc lại