0909346247 [email protected]

TÌM KIẾM SẢN PHẨM

Mang đến những giải pháp nhanh chóng & tiện lợi cho doanh nghiệp trong qúa trình TÌM KIẾM SẢN PHẨM. Fado iExport cam kết cung cấp các sản phẩm có chất lượng theo yêu cầu của khách hàng.

thực hiện đơn hàng

Nhiều doanh nghiệp hiện nay gặp rất hiều vấn đề trong quá trình tìm kiếm sản phẩm hay nguồn hàng mà doanh nghiệp mong muốn. Các doanh nghiệp hầu như dành thời gian ra để tìm kiếm trên các trình duyệt lớn như Google, Microsoft Eg

tư vấn và quản lý

ỦY THÁC SẢN PHẨM

Ủy thác sản phẩm là giải pháp tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa có kinh nghiệm xuất khẩu và không có đủ nguồn lực để tự tiến hành xuất khẩu. Doanh nghiệp ủy thác sản phẩm để đội ngũ chuyên nghiệp của  iExport kinh doanh xuất khẩu trên các sàn thương mại điện tử

l

Đăng sản phẩm và quảng bá sản phẩm ra thị trường thế giới

l

Tìm kiếm đối tác nhà nhập khẩu cho sản phẩm

l

Đẩy mạnh các hoạt động thương mại tăng lượng bán hàng 

NGHIỆP VỤ LOGISTICS

Tư vấn nghiệp vụ logistics và những giải pháp logistics tích hợp trong vận tải đa phương thức quốc tế. iExport sẽ hỗ trợ doanh nghiệp từ những bước ban đầu chuẩn bị đóng gói hàng hóa lưu kho vận chuyển đến địa chỉ khách hàng.

l

Giải pháp logistics tích hợp toàn diện 

l

Quan hệ rộng trong ngành

l

Giao hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp

nghiệp vụ và thủ tục
thanh toán

NGHIỆP VỤ HẢI QUAN

Nghiệp vụ Hải quan đóng vai trò quan trọng trong thương mại và giao dịch quốc tế. Việc chuẩn bị tốt có thể giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đồng thời tối ưu hóa các hoạt động tài chính và giảm thiểu những tác động về tài chính trong các hoạt động thương mại quốc tế của doanh nghiệp.

l

Thủ tục nhanh chóng, tiện lợi tiết kiệm chi phí

l

Tư vấn luật và quy định về hải quan 

l

hỗ trợ nhân sự làm việc trực tiếp với Hải quan

giai phap logistics

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

giai phap logistics

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ