0909346247 [email protected]

TƯ VẤN GIAN HÀNG ALIBABA

Các doanh nghiệp lớn hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) ngoài việc xây dựng sản phẩm chuyên nghiệp, chất lượng, việc XÂY DỰNG KÊNH BÁN HÀNG hiệu quả và phụ hợp là một trong các yếu tố quyết định giúp doanh nghiệp từng bước nhanh hơn đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Xay dung kenh ban hang

Cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0, kéo theo thị trường hàng hoá cũng phát triển theo. Đây vừa là cơ hội vừa là thử thách đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi muốn phân phối hàng hoá rộng rãi hơn, nhanh hơn đến tay người tiêu dùng. Nổ lực xây dựng sản phẩm chuyên nghiệp, chất lượng cao nhưng không có thị trường ra hàng thì vô cùng uổng phí cả công lẫn của. Việc xây dựng kênh bán hàng hiệu quả sẽ mang lại nhiều giá trị, sản phẩm hạn chế tồn kho, doanh số bán hàng tăng nhanh, mở rộng thị trường trong và ngoài nước.

Bạn có sản phẩm tốt, chất lượng, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu, tuy nhiên chưa biết làm thế nào để mở rộng được thị trường, bán hàng ra nước ngoài, mở rộng thị trường quốc tế? iExport với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệp trong vận hành và hỗ trợ nhiều doanh nghiệp hoạt động hiệu quả trên các kênh bán hàng B2B, B2C hàng đầu hiện nay như , Alibaba.com,… sẽ cung cấp cho bạn hướng đi đúng, giải pháp hiệu quả để doanh nghiệp của bạn có thể từng bước tiếp cận thị trường dù chưa có kinh nghiệm. Vậy như thế nào là cách xây dựng kênh bán hàng hiệu quả?

Thiết kế sản phẩm chuyên nghiệp

NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG

Nghiên cứu thị trường là gì? Nghiên cứu thị trường hay lựa chọn phù hợp để xuất khẩu theo nghĩa rộng đó là quá trình điều tra để tìm triển vọng bán hàng cho một sản phẩm cụ thể hay một nhóm sản phẩm, nghiên cứu thị trường mục tiêu, kể cả phương pháp thực hiện mục tiêu đó. Tại sao cần nghiên cứu thị trường? Quá trình nghiên cứu thị trường là quá trình thu thập thông tin, số liệu về thị trường, so sánh, phân tích những số liệu đó và rút ra kết luận tương đối về thị trường và khách hàng mục tiêu. Những kết luận này sẽ giúp cho nhà quản lý đưa ra các quyết định đúng đắn để lập kế hoạch kinh doanh. Thực hiện việc nghiên cứu thị trường để tham gia xuất khẩu mang lại những giá trị cụ thể:

l

Tiếp cận đúng thị trường mục tiêu, gia tăng doanh số

l

Dễ dàng gia nhập thị trường quốc tế tiềm năng

thiết lập tài khoản

Bước tiếp theo là thiết lập tài khoản để vận hành kênh bán hàng. Tạo một tài khoản để doanh nghiệp tiện lợi trong quá trình vận hành. Nhưng việc tạo tài khoản không hề đơn giản, việc thiết lập tài khoản, tạo tài khoản trên các sàn Alibaba hay Amazon cần qua các công đoạn khá phức tạp để xác minh và hoàn thiện. Đơn vị iExport với nhiều năm tạo và vận hành thành công nhiều tài khoản quản lý có thể hỗ trợ doanh nghiệp dễ dàng tạo, thiết lập, xác minh trên các kênh, giúp bạn đi nhanh hơn qua công đoạn nhọc nhằn này.

l

Tư vấn chọn gói dịch vụ phù hợp tiết kiệm chi phí và tối ưu hiệu quả

l

Hỗ trợ chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ để đăng ký nhanh chóng thuân lợi 

l

Gia hạn tài khoản để tăng số năm kinh nghiệm hoạt động

Thiet lap tai khoan
Thiet ke gian hang

thiết kế gian hàng

Thiết kế gian hàng hiệu quả và chất lượng về thẩm mĩ trên các kênh bán hàng giúp tăng nhận diện về thương hiệu và sản phẩm tối ưu hơn. iExport hỗ trợ lên ý tưởng thiết kế gian hàng thật đơn giản và chuyên nghiệp, tối ưu SEO đối với gian hàng, minisite bán hàng trên Alibaba, Amazon. Các lợi ích khi có một gian hàng tối ưu:

l

Thể hiện văn hóa riêng của doanh nghiệp tạo ấn tượng với khách hàng quốc tế gia tăng độ uy tín 

l

Thu hút lượng truy cập giảm chi phí cho quảng cáo maketing thương hiệu và giúp sản phẩm lên top tự nhiên

Quản lý vận hành

Quản lý vận hành trên các kênh bán hàng và hoàn thiện các công đoạn để đưa sản phẩm đến tay khách hàng. Vận hành hệ thống bán hàng qua các kênh thương mại điện tử ( TMĐT), cụ thể là cách thức vận hành, quản lý vận hành Amazon, quản lý vận hành Alibaba qua các công việc cụ thể 

l

Thiết lập hàng hóa, đăng sản phẩm, bán hàng,…

l

Tư vấn chăm sóc khách hàng

l

Quản lý hàng bán, hàng tồn kho, quản lý tuyến vận chuyển,…

Quan ly van hanh
Ho tro quang cao

QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU

Hỗ trợ quảng cáo xây dựng thương hiệu trên sàn TMĐT, trực tiếp hỗ trợ thực hiện quảng cáo trên sàn Alibaba… Tối ưu hiệu quả quảng cáo trên các kênh phổ biến như mạng xã hội Facebook, Youtube, cổ máy tìm kiếm Google. Tham gia các events, triển lãm quốc tế và đẩy mạnh các hoạt động chiến dịch. Mang lại kết quả kinh doanh cao, quảng bá sản phẩm và thương hiệu dễ dàng tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu.

 

chuyển giao hệ thống

Sau quá trình hướng dẫn vận hànhhệ thống bán hàng trên Alibaba, Fado iExport sẽ chuyển giao hệ thống vận hành cho doanh nghiệp. Lúc này doanh nghiệp có thể sử dụng đội ngũ chính thức của mình để trực tiếp vận hành mà không cần thông qua  Fado iExport, lúc này chúng tôi sẽ đóng vai trò hỗ trợ về những yếu tố phát sinh từ nhu cầu khách hàng hay có vấn đề nào đó trong xuyên suốt quá trình vận hành

Chuyen giao he thong
Ho tro quang cao

HỖ TRỢ XUYÊN SUỐT

Đội ngũ Fado iExport thường xuyên hỗ trợ cập nhật những thông tin mới về thị trường, các xu hướng kinh doanh tiềm năng, các thay đổi mới liên quan đến thị trường, những ứng dụng công nghệ mới giúp đổi mới kinh doanh, các cơ hội để giá tăng hiệu quả kinh doanh… nhằm hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng lợi thế cạnh tranh trên trị trường

giai phap logistics

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

giai phap logistics

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ