XÂY DỰNG SẢN PHẨM

Cũng giống như Khởi sự kinh doanh, để có một thương hiệu tốt và đủ tiêu chuẩn chuất lượng bạn phải chuẩn bị một chiến lược hình ảnh đầy đủ, cụ thể. Và bắt đầu bằng việc xây dựng sản phẩm, liệt kê những đặc điểm của thương hiệu, xác định rõ đặc điểm nổi bật nhất, tập trung toàn diện để xây dựng nó thành điểm khác biệt thương hiệu.

Xây dựng sản phẩm chuyên nghiệp

Thực trạng hiện nay cho thấy nhiều doanh nghiệp thất bại không phải là do không có sản phẩm tốt hay thiếu đội ngũ hỗ trợ, mà đơn giản là do họ chưa biết cách xây dựng thương hiệu hay xây dựng sản phẩm đúng cách.  Vậy như thế nào là xây dựng sản phẩm đúng cách, đúng quy trình?

Đội ngũ với hơn nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ các doanh nghiệp vận hành và phát triển thương hiệu và đưa sản phẩm chất lượng ra thị trường quốc tế. Việc làm tốt, cũng như hoàn thiện các bước đầu, tuân thủ các quy định về tiêu chuẩn chất lượng sẽ giúp sản phẩm của doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với các người mua ở các nước, tăng uy tín và chất lượng. 

Thiết kế sản phẩm chuyên nghiệp

THIẾT KẾ SẢN PHẨM

Thiết kế sản phẩm là một trong những bước khởi đầu vô cùng quan trọng trong quá trình xây dựng sản phẩm. Đây là bước quyết định hình thức sản phẩm, thẩm mĩ, sự tiện dụng, đạt các tiêu chuẩn quốc tế và việc thiết kế sản phẩm sẽ giúp tăng cao hiệu quả thu hút khách hàng thể hiển sự chuyên nghiệp khi sản phẩm thị trực tiếp với người tìm kiếm, người có nhu cầu trên toàn thế giới.

l

Thiết kế bao bì sản phẩm

l

Hình thức trình bày chuyên nghiệp gia tăng thẩm mỹ

l

Xây dựng hình ảnh sản phẩm gắn liền với thương hiệu phục vụ việc quảng bá và xây dựng thương hiệu 

l

Xây dựng nội dung thông tin sản phẩm chuẩn theo tiêu chuẩn của thị trường quốc tế và đảm bảo tiêu chuẩn kiểm định xuất khẩu

QUẢNG BÁ SẢN PHẨM

Quảng bá sản phẩm là hình thức tiếp thị giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu hơn. Sản phẩm muốn cạnh tranh trên môi trường internet và nhất là để gây ấn tượng với các khách hàng quốc tế, ngoài đòi hỏi thông tin chi tiết về sản phẩm thì hình ảnh sản phẩm phải rõ nét, chất lượng và đúng tiêu chí của sàn. Hình ảnh thương mại giúp tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm của mình so với các đối thủ.

l

Chụp ảnh sản phẩm với hình ảnh chuẩn thương mại điện tử

l

Video giới thiệu sản phẩm

l

Thiết kế trang sản phẩm chuyên nghiệp

l

Tối ưu từ khóa sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng

Quảng bá sản phẩm tối ưu hiệu quả
Tạo hình sản phẩm chuyên nghiệp

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG

Chứng nhận chất lượng đóng vai trò rất quan trọng trong việc thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm trên thị trường của các doanh nghiệp, là minh chứng thiết thực cho việc sản phẩm, hàng hóa đạt chất lượng và phù hợp với tiêu chuẩn công bố.

Các thị trường khác nhau sẽ yêu cầu các tiêu chuẩn chất lượng khác nhau cho hàng nhập khẩu vì vậy doanh nghiệp muốn xuất khẩu cần chuẩn bị kiến thức về thị trường mục tiêu, các yêu cầu chất lượng và các chứng nhận tiêu chuẩn cần đáp ứng, đặc biệt là các thị trường khó tính như châu Âu, Mỹ, Nhật, Úc, Hàn, …

l

Sản phẩm đủ điều kiện vận hành trên thị trường

l

Sản phẩm đủ điều kiện xuất khẩu

l

Gia tăng uy tín cho thương hiệu và sản phẩm

ĐĂNG KÝ BẢO HỘ NHÃN HIỆU 

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu không chỉ giúp cho sản phẩm của doanh nghiệp được bảo vệ toàn diện bởi pháp luật nó còn giúp doanh nghiệp nâng tầm giá trị sản phẩm dịch vụ thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà cung cấp là nền tảng giúp doanh nghiệp mở rộng và phát triển quy mô kinh doanh.

l

Bảo vệ bản quyền thương hiệu doanh nghiệp

l

Bảo vệ bản quyền sản phẩm 

l

Nâng tầm giá trị sản phẩm và dịch vụ

Tạo hình sản phẩm chuyên nghiệp
giai phap logistics

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

giai phap logistics
ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ
Nội dung cần trao đổi để chúng tôi liên lạc lại