FADO iEXPORT- ĐẦU TÀU XUẤT KHẨU NÔNG SẢN VIỆT

Cuộc cách mạng công nghệ 5.0 cùng với xu hướng tự do thương mại hóa và việc mở của thị trường ở Việt Nam thúc đẩy hoạt động xuất khẩu nông sản của các doanh nghiệp. Với lợi thế là nền nông nghiệp lâu năm, nguồn cung cấp nông sản lớn và dồi dào, chất lượng cao mang đến nhiều lợi ích song phương giữa doanh nghiệp và đối tác quốc tế.

Trong bối cảnh đấy, việc xúc tiến thương mại về nông sản Việt kết hợp với các nền tảng thương mại điện tử vẫn còn mới, đưa ra nhiều thách thức không chỉ cho doanh nghiệp Việt Nam mà còn các khách hàng quốc tế. Chưa kể đến việc các khách hàng phải tìm nhà cung cấp thông qua các phương thức truyền thống như hội chợ, tìm kiếm trên các trang báo,… nhưng vẫn chưa đảm bảo được tính úy tín và chất lượng sản phẩm được nêu trên đó.

Vậy làm cách nào để các nhà doanh nghiệp nước ngoài có thể đảm bảo được chất lượng nông sản mà họ cần?

iExport hỗ trợ xuất khẩu
cầu nối giao thương xuyên biên giới

Với mong muốn đưa các sản phẩm chủ lực của Việt Nam ra thế giới, FADO iEXPORT đã và đang đầu tư phát triển vùng trồng và công nghệ sản xuất hiện đại, cung cấp các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao với giá cả cạnh tranh trong nước và thị trường quốc tế. Với tầm nhìn rõ ràng và sứ mệnh dài hạn, chất lượng sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn toàn cầu tiêu chuẩn

Chúng tôi kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm của mình từ khâu chọn giống, gieo trồng, chăm sóc, thu hoạch, chế biến, đóng gói, vận chuyển và bảo quản. Vì vậy, FADO iEXPORT tự tin cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh, đáp ứng các tiêu chuẩn và thử nghiệm được chứng nhận bởi các tổ chức quốc tế như USDA Organic, BRC, ISO 22000, HACCP, FDA, Halah, Kosher, ….

CÁC DỊCH VỤ HIỆN NAY

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Giải pháp tổng thể

LIÊN HỆ NGAY