0909346247 [email protected]

Xuất khẩu nông sản

Với mong muốn đưa các sản phẩm chủ lực của Việt Nam ra thế giới, FADO iEXPORT đã và đang đầu tư phát triển vùng trồng và công nghệ sản xuất hiện đại, cung cấp các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao với giá cả cạnh tranh trong nước và thị trường quốc tế. Với tầm nhìn rõ ràng và sứ mệnh dài hạn về công cuộc XUẤT KHẨU NÔNG SẢN, chúng tôi tin chắc rằng chất lượng sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn toàn cầu.

ket noi giao thuong

Trong bối cảnh đấy, việc xúc tiến thương mại về nông sản Việt kết hợp với các nền tảng thương mại điện tử vẫn còn mới, đưa ra nhiều thách thức không chỉ cho doanh nghiệp Việt Nam mà còn các khách hàng quốc tế. Chưa kể đến việc các khách hàng phải tìm nhà cung cấp thông qua các phương thức truyền thống như hội chợ, tìm kiếm trên các trang báo,… nhưng vẫn chưa đảm bảo được tính úy tín và chất lượng sản phẩm được nêu trên đó. Vậy làm cách nào để các nhà doanh nghiệp nước ngoài có thể đảm bảo được chất lượng nông sản mà họ cần?

ket noi thong tin

ĐA DẠNG MẶT HÀNG

Việt Nam là một trong các nước đa dạng về các mặt hàng nông sản nhiệt đới. Với nguồn cung dồi dào và chất lượng mang đến nhiều cơ hội xuất khẩu

l

Lương thực & thực phẩm: các loại gạo, sản phẩm từ gạo, thủy hải sản,…

l

Trái cây sấy & các loại hạt: mít sấy, soài sấy, hạt điều,…

l

Thức uống đặc trưng: cà phê, trà,..

CHẤT LƯỢNG ĐẠT CHUẨN

Để đảm bảo uy tính về chất lượng sản phẩm Fado iExport cung cấp, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các chứng từ kiểm tra chất lượng sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi sẵn sàng thực hiện thêm các kiểm nghiệm khác theo yêu cầu của khách hàng để đảm bảo được rằng sản phẩm chúng tôi có CHẤT LƯỢNG ĐẠT CHUẨN.

l

Tiêu chuẩn GAP

l

Chứng nhận GACC

l

Chứng nhận ISO 14001

ket noi he thong
ket noi thi truong

KẾT NỐI THỊ TRƯỜNG

Trong quá trình hội nhập quốc tế việc KẾT NỐI THỊ TRƯỜNG ngày càng được chú trọng và phát triển. Với nền tảng kinh nghiệm dày đặc trên các sàn thương mại điện tử lớn, Fado iExport tự tin khẳng định rằng mình là cổng trung gian cầu nối an toàn cho mọi người.

l

Có mặt tại các sàn thương mại điện tử lớn Alibaba, Amazon,..

l

Có trụ sở ở nhiều nơi: USA, Malaysia,…

l

Đơn vị vận chuyển quốc tế

giai phap logistics

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

giai phap logistics

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ